Trải lòng tâm sự cùng người bán Cao Mèo – Bác Giám

Với 1 vài từ khóa khi gõ lên google, các bạn sẽ thấy hàng loạt từ khóa “cao mèo, cao mèo đen, cao mèo chất lượng,…” được chạy quảng cáo nhan nhản. Vậy tác dụng của nó có thật sự giống như mọi người mong đợi, hay chỉ là hư ảo, không có tác dụng gì tới khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

#1 Thương hiệu, cao mèo Bác Giám đã có từ lúc nào?

Nói thật ra, tất cả cũng vì vợ tôi, bởi cô ấy không may bị bệnh Parkison, chân tay lúc nào cũng co rút, hàng đêm rất khó ngủ, nên tôi mới tìm mọi cách để có thể tạo thêm dưỡng chất, dinh dưỡng cho cô ấy, và vì thế cao mèo Bác Giám mới ra đời. Cao mèo Bác Giám mục đích ngay từ ban đầu của tôi chỉ là muốn làm ra cao để cho gia đình ăn, chứ không muốn bán, vì nhà tôi còn dùng không đủ, chứ bán sao được.
Rồi 1 lần, có 1 anh bạn đến và cứ nằng nặc đòi mua bằng được cao mèo, mặc dù tôi chỉ biếu chứ không bán.

Tuy nhiên, anh cứ đòi mua, và khi anh sử dụng, thì anh cảm thấy có hiệu quả và nói thẳng với tôi rằng, cao mèo của Bác có hương vị rất khác so với cao mèo khác, mùi rất đậm và ra được chất của xương cao mèo hơn tất cả các loại khác. Đây cũng là điểm tôi muốn cân nhắc với các bạn vì nếu các bạn mua cao mèo, nhưng thấy mùi nó không thơm, đậm mùi, thì đó có thể là cao kém chất lượng và cao giả.

Nói đến chuyện anh bạn, khi anh dùng xong, và đưa 1 vài người khác sử dụng, thì thấy rất tốt, có chuyển biến về các bệnh xương khớp, và tiếng lành thì đồn xa, từ mọi nơi ở đất Bà Rịa, kéo đến tôi và mua cho bằng được cao mèo. Nhưng mỗi 1 tháng tôi chỉ nấu đúng 2 nồi cao mèo đen và cao mèo thường, không bao giờ sản xuất theo số lượng, vì thế, dưỡng chất, tinh chất của cao mèo bác Giám luôn luôn là số 1 trên thị trường cao Mèo. Tôi chắc chắn và cam đoan là như vậy.

Phải nói luôn, là khi tôi bước vào nấu cao mèo, thì mọi người đều không có biết đến 2 chữ nguyên chất. Và tôi thấy rất kì lạ, là Cao Mèo, thì phải đi với 2 chữ NGUYÊN CHẤT, vì nếu không nó sẽ là hàng tạp nham, pha đầy đủ hợp chất, để làm sao làm đẹp mắt cao mèo, và giảm thời gian nấu cao, cùng với đó là tiết kiệm chi phí với người bán. Nhưng, nếu như vậy, thì sẽ mất đi tính NGUYÊN CHẤT của Cao mèo, và vì thế, Cao mèo bác Giám luôn đi cùng với 2 chữ CAO MÈO BÁC GIÁM NGUYÊN CHẤT 100%. Cam kết không pha tạp bất kì 1 loại chất nào, chỉ có xương mèo 100%.

Xem thêm: Tác dụng của cao mèo

#2 Cao mèo có thực sự tốt như mọi người hay truyền tai nhau?

Thực sự, đã qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiếp nhận, lắng nghe tất cả các khách hàng từ Nam ra Bắc, thì tôi nhận thấy điểm chung của người bệnh, đó là bị đau nhức xương khớp, nhức từ trong xương, mỗi khi trời chuyển mùa là bắt đầu đau. Nhưng điểm chung của mọi người, đó là đã sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây và không thể nào chữa được dứt điểm bệnh, nên cách cuối cùng là họ mới chọn phương pháp chữa truyền thống. Và khi họ đã chọn phương thức đó là uống cao mèo thì mới thấy sự chuyển biến tích cực trong cả thể xác lẫn tinh thần. Như vậy, ta cũng đủ hình dung được, tác dụng của cao mèo đem đến cho người bệnh là rất lớn.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, tùy theo cơ địa của mỗi người, mà tác dụng của cao mèo, sẽ có ảnh hưởng nhiều hoặc ít. Nhiều người bệnh đã tiếp xúc, họ chỉ cần uống 5 lạng là đã cảm thấy sự khác biết của bệnh, tuy nhiên, có nhiều người phải uống từ 8-10 lạng. Nhưng trên hết, tôi xin chắc chắn rằng mọi người cảm thấy sự khác biệt khi uống trên 3 lạng.

#3 Tại sao lại là con số 3 chứ không phải là con số 5 , 10 , 15 lạng để bác bán được nhiều cao hơn?

Không được, như vậy sẽ rất thất đức, không đúng như tôn chỉ của gia đình, đó là giúp người chữa bênh, vì mục đích của tôi, là muốn mang bài thuốc gia truyền của mình đến nhiều người Việt Nam để nhiều người biết tới và sử dụng chúng, giúp ngăn ngừa và giảm bớt gánh nặng 1 phần trong gia đình. Con số 3 là vừa đủ để mọi người có thể thấy được kết quả từ Cao mèo. Nếu tốt, và cảm thấy hiệu quả, thì mọi người có thể đặt cao mèo

Có rất nhiều người muốn mua số lượng lớn và hợp tác với tôi để sản xuất số lượng lớn, tuy nhiên, tôi nói KHÔNG. Với cái tâm của mình, tôi không cho phép làm như vậy, vì nếu tôi đẩy số lượng lớn thì tất nhiên, chất lượng sẽ KHÔNG BAO GIỜ tốt, và thương hiệu mà tôi đã xây dựng với biết bao người bệnh, khách hàng đã và đang sử dụng sẽ sụp đổ. Chữ TÍN xây trong 10 năm nhưng chỉ cần 1 giây khi khách hàng sử dụng những loại cao mèo kém chất lượng thì cái chữ TÍN mà tôi gìn giữ sẽ mất hết. Vì thế, tôi không bao giờ cho phép mình phạm sai lầm, 1 tháng tôi chỉ làm duy nhất 2 nồi cao mèo, đó là 1 nồi là cao mèo đen, và 1 nồi là cao mèo thường không hơn và không kém.

Với 1 nồi cao mèo, tôi chia ra như sau, đây là chia sẽ thật sự từ Bác Giám: 1 nồi cao sẽ được 10 phần, thì tôi chia làm 2 phần, 1 là tôi dùng để bán cho các người bệnh và thứ 2 là tôi sử dụng cho gia đình, vì mục đích ban đầu của tôi, ngay từ đầu đó là làm để cho nhà, gia đình uống thôi, chứ không phải là sản xuất một cách đại trà như một số nơi.

#4 Cách nhận biết cao mèo thật và cao mèo giả

Thật sự ra rất khó để tìm được cao mèo thật hay giả, tất cả chỉ là ở cái tâm và cái tầm của người nấu cao mèo, và mục đích của nó là như thế nào. Nếu anh vì người bệnh, thì mục đích sẽ khác so với vì số lượng sản xuất để đạt doanh thu cao. Sau đây là một vài thủ thuật mà không chỉ của tôi, mà còn của khách hàng ý kiến và tôi đã tổng hợp lại, mong sẽ giúp ích cho mọi người.

Mùi vị của cao mèo: Có rất nhiều khách hàng đã nói chuyện trực tiếp với tôi rằng cao mèo của tôi có mùi vị rất đậm, thơm mà ko hắc mùi như 1 số loại họ đã từng dùng.

Màu của cao mèo: màu của cao mèo sẽ phản ánh đúng nhất. màu phải là màu nâu tươi, duy nhất 1 màu đó, và cao mèo thật tế không hề mịn, không mịn theo một kiểu dập khuôn, chắc chắn các loại cao mèo thật đều có 1 số lỗ chấm nhỏ trên bề mặt cao mèo, cao mèo thật thì khi bạn dập theo khuôn cỡ nào, sẽ chắc chắn cũng có 1 số lỗ nhỏ.

Bề mặt cao mèo: không bao giờ mịn được, sẽ có nhiều ân xước như tren bề mặt cao mèo, vân xước rất tự nhiên, không thể nào tạo được.

Và cuối cùng, để xác minh được đó là cao mèo thật hay giả chỉ có 1 cách là sử dụng, và hiệu quả của nó tác dụng lên người bệnh. Nếu bạn dùng đến 3 lạng, mà không cảm thấy hiệu quả, thì hãy gọi ngay đến Cao Mèo Bác Giám: 090.720.7936 gặp bác Giám, Bác sẽ trực tiếp lên phương pháp sử dụng cao mèo nguyên chất đúng cách đến bạn.

 

ảnh cao mèo thật nguyên chất 100% không chỉnh sửa

Leave a Reply

Your email address will not be published.