TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ CAO MÈO ĐEN BÁC GIÁM

CAO MÈO LÀ GÌ?

Cao mèo cũng như cao các động vật khác có 2 loại, cao xương (gồm toàn xương) và cao toàn tính (gồm cả xương và thịt của mèo).

Cao xương: là chỉ gồm phần xương của mèo. Phải chặt thành từng đoạn ngắn, chẻ ra, nạo sạch tủy, gân chỉ còn lại xương. Khi nấu cần đổ nhiều nước. Mỗi nước phải sôi nhiều giờ, rồi đổ hết vào một nồi khác để chưng nhỏ lửa cho đặc lại. Nồi xương thì cho nước mới vào mà đun sôi, rồi giữ nhỏ lửa cho sôi lăn tăn nhiều giờ. Cứ như thế đến khi các mảnh xương tự rã ra bột thì thôi.

Cao toàn tính: Chặt cả con ra từng miếng nhỏ rồi đun sôi kỹ nhiều lần đến đến khi thấy loãng thì thôi. Thường nấu 3 nước loãng rồi cho tất cả dung dịch cao loãng đem cô thành cao đặc.

cao mèo đen mua ở đâu

CAO MÈO ĐEN CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Không chỉ là vật nuôi hữu ích, là biểu tượng văn hóa phổ biến, là nguồn thực phẩm ngon bổ và nguyên liệu cho một số ngành đặc biệt, mèo còn mang tác dụng y dược đa dạng. Hầu hết các bộ phận từ cơ thể mèo đều có thể đem chế được thành thuốc, dùng để tăng cường sinh lực, phòng chống và chữa trị hiệu quả nhiều bệnh ở người.

Đọc thêm: Tác dụng của cao mèo

Tại sao nên mua cao xương mèo mà không nên mua cao toàn tính

Như chúng ta đã biết, để nấu được cao mèo, chúng ta phải làm bằng xương nguyên chất, vẫn có nhiều ý kiến giữa việc cao toàn tính hay cao xương nguyên chất là tốt hơn, theo như kinh nghiệm, và với những phản hồi của khách hang đến với muacaomeoden. Thì chúng tôi xin khẳng định, cao mèo dung tốt hơn và cho hiệu quả cao nhất khi chỉ được nấu từ 1 và chỉ 1 bộ phận, đó là xương mèo.

Cao toàn tính được tạo ra từ thịt kèm theo xương, nên vì thế, khi nấu nước với 1 độ sôi nhất định, và trong thời gian dài, thịt mèo sẽ mất hết chất, và có thể chuyển sang những chất không tốt cho cao, làm cho cao sẽ giảm đi tác dụng, vì nguyên lý của cao đó là chỉ nên làm từ xương mèo nguyên chất, chứ không nên them những thứ khác vào, kể cả thịt mèo.

Cao mèo đen nguyên chất giúp bổ gân, xương, chuyên chữa các bệnh về khớp như thấp khớp, đau nhức xương khớp, viêm đa khớp, thoái hóa khớp, đau cột sống, thoái hóa các đốt sống, cột sống, các bệnh về đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, bệnh gút. Bệnh sẽ hết từ từ lúc nào không biết. Đã có nhiều người bệnh nhẹ dùng chỉ 1/2kg đã hết bệnh.

MUA CAO MÈO ĐEN NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU LÀ UY TÍN NHẤT?

mua cao mèo đen, chúng tôi đem sự uy tín trong suốt 4 năm làm nghề của mình ra đảm bảo với khách hàng, 100% cao của chúng tồi được làm từ xương nguyên chất 100%, không chất bảo quản, hóa phẩm, vì ở đây chúng tôi còn dung cho cả gia đình và khách hang thân thuộc. Nên vì thế khách hang yên tâm về chất lượng của sản phẩm bên chúng tôi.

Nếu khách hang phát hiện sử dụng phẩm màu, hóa chất, hay không phải xương mèo, chúng tôi xin 100% hoàn tiền và thưởng nóng ngay 1.000.000đ.

Cao mèo giá bao nhiêu?

Ở muacaomeoden chúng tôi chia cao ra thành 2 loại gồm: Cao mèo đen và Cao mèo thường

Vậy giá của từng loại cao mèo là như thế nào:

CAO MÈO ĐEN NGUYÊN CHẤT GIÁ: 650.000Đ Chỉ Còn
=====> 550.000Đ <=====

CAO MÈO NGUYÊN CHẤT: 550.000 Chỉ Còn

=====>450.000Đ<=====

Số Điện Thoại Đặt Hàng: Bác Giám-090.720.7936 | Giang- 0128.555.1143 – 099.685.6850

Khách hàng sẽ có câu hỏi, tại sao cao mèo đen lại mắc hơn cao mèo thường, và tác dụng của 2 loại cao mèo này có như nhau không?

Câu 1: Thật ra trong tất cả các bộ sách đông y mà bên chúng tôi nghiên cứu, thì mèo đen hoặc mèo thường nó sẽ khác nhau về đặc tính cơ địa, cũng như chat xương, khi đem nấu 2 loại xương của mèo đen và mèo thường, chúng tôi nhận thấy với cao mèo đen và cao mèo thường cũng không có sự khác biệt cũng như về chất lượng, và chưa có 1 ai dám khẳng định rằng mèo đen tốt hơn mèo thường, vậy tại sao giá cao mèo đen lại mắc như vậy, vâng tại mèo đen rất hiếm

Những bài viết ở trên mạng sẽ có đến 90% là cao mèo họ trộn nhiều mèo khác nhau và sẽ hô rằng đó là cao mèo đen, xin thưa, với 4 năm kinh nghiệm trong việc nấu cao này, với mỗi lần đi “săn”, chỉ có tầm chưa tới 10% hoặc có khi là không có 1 con mèo đen nào.

Và vì nó rất hiếm, nên giá thành sẽ vì thế cao hơn cao mèo thường, và chính caomeoden cũng rất khó để có thể tìm được nguồn cao mèo đen, nên vì thế, mỗi 1 nồi cao mèo đen là cả 1 tâm huyết của chúng tôi cho nên giá sẽ có phần cao hơn.

Tuy nhiên, muacaomeoden cũng đã xem qua, và sử dụng 2 loại này, thì muacaomeoden nhận thấy rằng, cao mèo đen nguyên chất sẽ có tác dụng và sẽ cho ra kết quả sớm hơn khi sử dụng cao mèo thường.

Nếu bạn không tin hãy liện hệ đến số: HOTLINE: 090.720.7936 để biết them thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn sớm nhất

hình ảnh về cao mèo đen nguyên chất

Tác dụng của Cao mèo nguyên chất Bác Giám

 

 

Tác dụng của Cao mèo nguyên chất Bác Giám

[kkstarratings][blockquote author=”” link=”” target=”_blank”] [/blockquote][kkstarratings]